Tư vấn dùng yến sào
nhat-long-to-yen
Hướng dẫn sơ chế tổ yến

Việc ngâm nở và chưng tổ yến khá đơn giản, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự làm. Sau khi ngâm nở nếu để trong tủ lạnh, tổ yến có thể bảo quản đến 10 ngày. Ngâm tổ yến trong nước để có thể lấy lông chim và các tạp chất khác dính trong  »Xem thêm…

bao-quan-to-yen
Hướng dẫn bảo quản tổ yến

Tổ yến nên được bảo quản trong môi trường khô và lạnh. Nếu không nấu yến ngay sau khi làm sạch, nên vắt khô yến rồi cho vào tủ lạnh, ngăn mát. Tốt nhất nên cho tổ yến vào tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 40C. Thời gian lưu tổ yến khoảng 1 tuần, nếu  »Xem thêm…